Thực đơn mỗi ngày

7 ngày giảm cân với thực đơn Keto

7 ngày giảm cân với thực đơn Keto
Mất:4 phút, 14 giây để đọc.

Nguyên tắc của chế độ ăn kiêng này là giảm chất bột đường và tăng chất béo, các loại protein có lợi cho cơ thể sẽ khiến cơ thể đốt cháy nhiều năng lượng hơn. Ngoài ra, trong chế độ ăn keto, tuyến tụy của cơ thể sẽ chuyển hóa chất béo thành xeton để cung cấp năng lượng cho não. Nhờ đó, bạn sẽ giảm được lượng mỡ thừa và giảm cân một cách tự nhiên.

Thực đơn Keto có thể làm giảm lượng carbohydrate, tăng lượng chất béo và protein chất lượng cao cho cơ thể, giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn ngay tại nhà. Hãy tham khảo thực đơn keto chuẩn qua bài viết sau. Chế độ ăn kiêng keto gần đây đã trở thành một hiện tượng. Nhiều người nổi tiếng và những người đang giảm cân có thể sử dụng chế độ ăn kiêng này để khôi phục một cách an toàn và tự nhiên cho một cơ thể thon gọn, khỏe mạnh. Vậy chế độ keto là gì? Thực đơn chuẩn để giảm cân là gì? Hãy cùng GRF và tìm hiểu về phương pháp giảm cân cực chất này nhé.

Dưới đây là thực đơn Keto giúp bạn giảm cân 1 cách lành mạnh

Nếu bạn đang đau đầu về cân nặng và mong muốn giảm được cân, có thể tham khảo những thực đơn sau để có được kết quả tốt nhất…

Dưới đây là thực đơn Keto giúp bạn giảm cân 1 cách lành mạnh. 

Keto là một phương pháp giảm cân mới và chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, cũng như các phương pháp khác nó cũng có mặt lợi, mặt hại. Nếu ai phù hợp với phương pháp này thì hiệu quả giảm cân keto mang lại rất khả quan, nhiều người đã áp dụng thành công.

* Mẹo thích nghi với keto

Khi thực hiện chế độ keto, chúng ta phải trải qua quá trình gọi là giai đoạn thích nghi Keto. Nó có thể kéo dài từ 2-8 tuần, phụ thuộc vào tốc độ thích nghi của cơ thể mỗi người. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để nhanh chóng thích nghi với chế độ giảm cân này:

Ăn đủ chất béo trong khẩu phần

Rất nhiều chị em cắt giảm chất bột đường, sợ bổ sung chất béo, tăng lượng calo từ chất béo lên chỉ bốn mươi đến năm mươi phần trăm mà thôi. Nếu như đã thực sự theo phương pháp Keto, thì các chị cần nạp chất béo từ khoảng 60, 70 hoặc thậm chí 80%.

Hãy ăn các loại thực phẩm nhiều chất béo (thịt đỏ ; thịt lợn), và sau đó thêm chất béo bằng nấu ăn với bơ, mỡ hoặc trong dầu hoặc thêm một số dạng chất béo khác.

Thay thế muối

Nếu ai đang ăn theo chế độ nhiều chất béo và ít chất bột đường, chúng ta sẽ bị mất muối. Hãy nhớ bổ sung đủ lượng muối để làm giảm bớt một số triệu chứng xảy ra trong giai đoạn thích nghi với Keto.

Ăn đủ chất béo trong khẩu phần 

Lắng nghe cơ thể

Đừng ép bản thân phải ăn theo khung giờ nhất định ngay từ khi vào keto. Như vậy sẽ gây áp lực, hệ thần kinh căng thẳng dẫn tới việc giảm cân như “tra tấn”. Hãy xem cơ thể cần gì, sắp xếp bữa ăn phù hợp với bản thân và lên kế hoạch lâu dài.

Sau đây là gợi ý 7 thực đơn Keto giảm cân đạt hiệu quả

Thực đơn 1:

– Sốt phô mai

– Cà chua phô mai

– Trứng

Thực đơn 2:

– Gà luộc

– Súp lơ bắp cải

– Trứng nhồi cay

Thực đơn 3:

– Thịt luộc salat cà chua dưa chuột

– Trứng

Thực đơn 4:

–  Cải luộc.

– Thịt gà kho cải muối

Sau đây là gợi ý 7 thực đơn Keto giảm cân đạt hiệu quả

Thực đơn 5:

– Bò áp chảo

– Súp lơ dưa chuột

Thực đơn 6:

– Tôm hấp

– Súp lơ luộc

– Cà chua phô mai

Thực đơn 7:

– Salat hành tây với tôm

– Trứng nhồi.

Hy vọng với thực đơn chia sẻ trên sẽ giúp bạn giảm cân thành công.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.