Bánh ngọt- kem- chè, Nấu nướng

Làm thế nào để bảo quản bánh egg tart nhằm giữ được hương vị lâu nhất

Bánh egg tart thom ngon
Mất:3 phút, 51 giây để đọc.

Bánh egg tart đã xuất hiện ở các nước phương Tây từ thế kỷ 18 và trở thành xu hướng ở châu Á được du nhập từ Hồng Kong. Bánh có một lớp vỏ ngoài giòn giòn cùng với kem dưỡng sữa kem béo để tạo ra hương vị hài hòa; có thể tận dụng các dụng cụ có sẵn trong nhà để làm thành công món bánh này. Để tiết kiệm thời gian và có những trải nghiệm nhỏ trong việc làm bánh với người ít kinh nghiệm; bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm combo đế bánh tart và kem trứng cùng với combo đế bánh tart và kem trứng phô mai.

Công thức làm vô cùng đơn giản

Combo đế tart và kem trứng và cách sử dụng

Đế tart 30c/túi ngoài làm bánh tart trứng thì các mẹ có thể sử dụng nhân nấm, thịt, xúc xích,… phủ phô mai lên trên làm bánh tart trứng và thành món ăn sáng ngon bổ trong vòng 10 phút. Kem trứng hộp 1l có vị ngọt nhẹ đủ để chia cho 30 chiếc đế bánh tart. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kem trứng để làm bánh Flan siêu nhanh mà không cần qua quá nhiều bước.Xả đông kem trứng cho tan đá; hỗn hợp kem lỏng là có thể sử dụng được. Lưu ý nếu không sử dụng hết có thể xả đông 1 phần. Xả đông đế tart trứng; đế tart hơi mềm là có thể đổ kem trứng vào để nướng.

Xếp lần lượt đế tart ra khay; lưu ý giữa các đế có khoảng cách nhỏ; không xếp quá sát nhau giúp bánh khi nướng chín đều. Từ từ rót kem trứng vào đế tart; lưu ý không rót quá đầy tránh trường hợp khi nướng kem trứng bị tràn ra ngoài. Đem bánh đi nướng ở nhiệt độ từ 180 – 200 độ khoảng 30 phút (tùy lò). Thành phẩm là đế bánh nở giòn xốp không bị ướt; phần bề mặt kem trứng hơi xém vàng là đạt.

những chiếc bánh thơm ngon và hẫn dẫn

Làm thế nào để bảo quản được bánh egg tart tiện lợi nhất

Tuyệt đối không để bánh bên ngoài; nhất là những hôm độ ẩm cao, trời nắng nóng như thời gian giao mùa. Vì trong bánh có chứa bơ, sữa dù đã được nướng chín nhưng vẫn rất dễ bị ôi thiu vì điều kiện vi sinh vật phát triển nhanh chóng. Bên cạnh bảo quản bánh egg tart; bạn cũng nên nhớ bản quản tốt đế bánh và kem trứng. Đế bánh nên được bảo quản ở tủ đá trong -18 độ C. Giống như đế bánh; kem trứng cơ bản và kem trứng phô mai cũng được bảo quản nhiệt độ -18 độ C nhưng có một số điều bạn cần lưu ý nhé!

Bạn cần xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng: Để xuống ngăn mát hôm trước; hoặc có thể để ra nhiệt độ phòng trước đó vài tiếng. Nếu chưa mở bao bì, thì sau khi xả đông; để được 48 giờ nếu để ngăn mát. Nếu mở bao bì; sau khi xả đông chỉ để được 24 giờ (khi hộp được đóng lại và để ngăn mát). Do kem có trứng tươi nên không để lâu được.

Cách làm bánh egg tart dễ dàng

Thời hạn sử dụng

Trường hợp kem không dùng hết; có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì xả đông tiếp. Tuy nhiên, chỉ nên tái cấp đông 2 lần. Mẹo nhỏ cho bạn đó là nếu chưa xả đông; có thể cắt đôi hộp kem (khi kem còn đông đá); và chỉ xả đông một phần, phần còn lại vẫn ở dạng đông đá; bọc kín lại và vẫn để trong tủ đông khi nào cần dùng thì xả đông dùng tiếp. 

Bánh egg tart có thể được dùng trong khoảng 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên, bạn cần cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh nếu dùng vào ngày hôm sau. Khi muốn dùng nóng, bạn chỉ cần phủ một lớp giấy bạc quanh bánh và cho vào lò nướng khoảng 10 phút; bánh sẽ nóng giòn như bánh mới.

Combo này đã có đầy đủ nguyên liệu và hướng dẫn cách làm giúp các bạn làm công món bánh egg tart này ngay lần đầu tiên, dù là bạn chưa bao giờ nấu ăn cũng hoàn toàn có thể làm được. Việc sử dụng Combo này cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với mua lẻ từng nguyên liệu nên các bạn đừng bỏ lỡ bộ combo này nhé!

Nguồn: Blog.beemart.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.